momsshiie nararanasan nio ba kumati ang pwerta nyo?

Naranasan nyo ba kumati ang pwerta nyo mga momshie?.. im 35weeks preggy. Yung skn kc super kati.. ndi ko maiwasan katihin..sa mismong labasan ni baby.. im 1st time mom.. its normal po ba? Lagi nman ako naghuhugas ng pwerta.. and my uti ako at kasalukuyan nagtatake ng meds.. need advice please.

1 Reply

Baka naman sobrang wash na with fem wash, nagddry na. Kung walang discharge posibleng nga nag ddry na. Or check your sugar. If it persists, ask your OB

5y ago

Oo pag makati ang genitals, pwedeng indication na mataas ang sugar. Hopefully not, in your case.