natural lang ba my lumalabas sa inyo na liquid na puti?

Mga momshie natural lang ba na may lumalabas saatin na liquid na kulay puti?.. im 36weeks. Ang nrrmdaman ko wet pwerta ko then my mga puti lumalabas skn.. please need your advice..

1 Reply

yes discharge lang yan,if may color or foul odor infection yun,

4y ago

mas ok sis if consult mo kay ob hindi kasi ako naka experience ng ganon nung preggy ako,lara mabigyan ka na din tuloy ng med,hindi maganda sa preggy yung may uti..