choking...

Naranasan mo bang na choke si baby dahil sa milk/breast milk or laway? or pagkain kung more than 6 months na si baby? Ano ginawa mo at paano mo ito na handle? May napanood kasi akong video na nachoke ang baby at dahil dito 2nd day ko na ng pagaalala. Mejo worried for my own little one. Minsan kasi napapa ubo LO ko pag nagbreastfeed siya.

1 Reply

Ganyan sakin sis minsan. Overflow kasi ang milk ko tapos 17 days pa lang sya ngayon. Pinapaupo ko lang sya sabay himas ng likod. Pero nakakakaba parin.