ANTI-POLIO CONCERN

Napatakan na po ng last dose si Lo ko ng mOPV2, base sa stub namin mukang hanggang dalawang dose lang kaso kanina lang napatakan ulit sya. (Kinuha sya kanina ng lola nya sa side ng Lip ko). Okay lang po ba yun? Nakakasama po ba yun? Sobrang worried na worried kami.

ANTI-POLIO CONCERN
2 Replies

ok lang naman po mommy .. ung 1st dose namin sa center. tapos 2nd dose after 1 month. yan na yung hawak mo mommy. bale waiting pa kami sa last dose na ibbgay nila. sabi naman ng midwife sa center may pupunta nga daw sa bahay para sa OPV. ok lng dw po yun kahit mapatakan ulit c baby.

4y ago

welcome mommy 😊 knabukasan may pumunta na taga center dto samin tapos na last dose ni lo ko mommy ..

no overdose daw sa polio vaccine.

4y ago

thankyou mamc! 🥰