ROTAVIRUS VACCINE

Mamsh, question 1st dose ng rotavirus vaccine ni LO kanina, kaya lang isinuka nya po, nagpahinga pa kami ng 30mins as per pedia, pero yung natirang vaccine isinuka ulet. QUESTION: Okay lang po kaya wag na ako magpa second dose? 3,200 yung kanina mamsh, baka sa 2nd dose sumuka ulet si baby. Pls tell me your experience po nung nagpa rota si LO ninyo. Salamat po 😊

1 Reply

ang rotavirus ay para sa pagtatae. wag daw padedehen si baby before painumin ng rota. sa 1st dose, sinipsip nia lahat. sa 2nd dose, mejo ayaw na ata ng lasa kasi ayaw na sipsipin. pero napilit painumin ng paunti-unti na hindi nia isinuka.

11mo ago

thanks mamsh