Immunization

Hi mga mamsh ask ko lang po. Okay lang po ba na 3months pagitan bago ibigay yung second dose ng 6 in 1? First dose po ng 6 in 1 nya is MAY 26 then Second dose po is this JULY 27. Kaso wala po akong pera 😞😞 3,600 po kasi yun. Okay lang po ba na next month ko sya pabakunahan? Pleaseeee answer. Thank you po

2 Replies

Wala po ba malapit na center sa inyo

4y ago

Meron naman mamsh, kaso iba kasi yung sa center at doon sa pinagturukan ko. 5 in 1 lang po kasi sa center.

Up