anu kya to

Napapansin ko ngayon na kabuwanan ko na madalang nlng gagalaw ang baby ko sa tummy khit kakain ako ng chocolate . Hnd tlga khit nkahiga ako hnd din tlga anu kaya to hnd rin naninigas

2 Replies

Kasi mej masikip narin yung lugar nila sa tyan narin mommy. Ganyan din po akin, nag aalala nako kasi madalang nlng sya gumalaw kaso sabi eh normal lng daw nga.

4y ago

Un nga nag alala tlga ako .

Ok Lang po Yan .malapit kana po kasing manganak..at lumalaki na si baby sa Tommy Kaya Hindi na cya gaano kagalaw..nag sisimula po Yan kapag 8months..