Ok lang poba naninigas ung tyan

Ok lang poba naninigas ung tummy ko everyday po tska madalas po tlga sya .. almost everyhour then masakit din puson ko di rin ako nakaka hinga ng maayos mga 3days kona din to nararamdaman.. khit sa pag higa ko naninigas tlaga sya sumisipa namn si baby kaso madalang nalang.. na wowory lang po ako.. 34weeks/4days po sya

2 Replies

Pacheckup agad mommy ganyn nangyari sakin nag pretermlabor ako..para maagapan mabigat Ka ng gamot..

pacheck up po kayo baka preterm labor