Paglaki ng tyan pero hindi buntis

Napapansin ko lang po na nagbabago ang paglaki ng tyan ko, at hindi lang ako kundi pati narin ang mga nakakasama ko dito samin ay napapansin ang paglaki ng tyan ko, inaakala nila na ako po ay buntis pero hindi ko naman po iyon natitiyak dahil hindi naman po ako nakararanas ng sintomas ng pag bubuntis, pero mayron po akong nararanasan na katulad rin sa oag bubuntis. Katulad po ng parang naglilihi, pag ihi po ng madalas, masakit ang likod or sa may balakang, lumalaki po ang tyan ko. Sana ay matulungan po ninyo ako dahil natatakot po ako at hindi mapalagay kung ano ba ang nararamdaman ko, dahil narin po kasi sa pandemic ngayon ay hindi po ako makapag pacheck up, kaya minabuti kona lang po na mag search or katulad po ng ganito baka sakaling may makaalam po sa kung anong nararamdaman ko. Advance thankyou po sa mga sasagot. :)

6 Replies

try niyo po magPt ... then if you find out that you aren't pregnant ... then go and see your doctor baka po kase may abnormalities po sa uterus niyo or mayoma....

sa tingin mo, pano ka matutulungan ng mga tao dito sa app? tingin ko naman alam mo na ang mga dapat mong gawin para malaman kung buntis ka o hinde.

best po is magpacheck up. pwede naman online, now medyo nagease out na din quarantine guidelines may mga clinic naman po na bukas.

Baka naman po bloated lamang kayo pero mas maganda po na magpa consult sa Doctor at magpa ultrasound.

try mo mag pt my.

up