Pagod?

Napapagod din ba ang baby sa tummy? Kahapon kasi namili kami ng konting gamit ni baby sa divi. Panay sipa nia nun. Kagabi din nasipa sya pero gentle nlang. Tapos ngaun umaga super gentle lng galaw nia at mas mtagal ung hindi nagalaw. Worried FTM here.

1 Reply

Ilang months na po ba si Baby sa tummy? pag 7months and up po kasi nababawasan ang pagiging malikot nila eh kasi d na sila komportable sa space nla sa loob.

5y ago

natural lang yan momsh. na hndi na ganon kalikot