Baby movement

Hi po ask ko lng kahapon ang galaw ni baby 22 weeks na kami ftm Tapos kagabi medyo hindi na sya nagalaw until ngaun oras na to Tama lg ba na mag worry ako or normal lng ung ganto? Kasi nag sweet nako nag lakad lakad nako di parin sya nagalaw na bahing pa nga ako pero wala pa den :( #babymovement #22weeks

4 Replies

hello po. base sa experience ko po 7 months nung naramdaman kong di masyadong active si baby and tinanong ko sa ob ko hindi daw normal kung active si baby dati tapos biglang hindi na ibig sabihin may something. and ayun nalaman namin na humihina yung oxygen ni baby sa tummy ko something ganon tapos pag di nailaba si baby agad mawawala sya. ayun premature baby ko. 😔

observe after every meal. usually that time gumagalaw. if no kicks and alarming ang gaps in betweek kicks, best pa din to consult ob

Magpapatugtog ka mommy, Katulad ko kapag diko maramdaman bago matulog, nagpapatugtog ako ng mga lullaby, at iyon nagalaw siya.

Normal lang naman sya mi baka tulog lang si baby kapag ka ganyan mga weeks pa hindi pa sila ganong active pero observe mo din