29 weeks

Ang gentle ng galaw ni baby ko simula kahapon.. Nakakaworry.. Pero ramdam ko pa din naman na nagalaw, hindi nga lang tulad ng dati na malakas manipa..

2 Replies

Ganyan din ako momsh.. minsan nagwoworry din ako since high risk pagbubuntis ko.. pero kapag nagpapacheck up at nagpapa ultrasound naman ako monthly, eh malakas naman heartbeat ni baby.. kinakausap ko lng lagi si baby and i keep on praying po..❤ 25weeks preggy here!😊

29 weeks din ako Momsh. At night medyo magalaw sila.