good afternoon mga mamshies

Napansin ko lang magugulatin na ako ng sobra kumpara nung hindi pa ako buntis. Kht ndi po ako tinatawag o ginugulat. Nagugulat ako sa malalakas na tunog o boses. Normal lang po ba yun? Totoo bang bawal gulat gulatin ang buntis?

1 Reply

For me its normal po kasi taubg mga buntis my mga bagay n ang weird tlga sa iba pero saten normal lng un dhl buntis tau, just like my tita tkot sya at ayaw nya maligo noon when shes preg.