Fighter baby

Napakalakas pa din niya kahit ang dami na niyang pinagdaanan sa buhay. Premature baby at may hemangioma naman siya ngayon. Thank you lord for having a baby like him❤ kakatapos lng niya ng ecg sa cardio kaya ang dami niyang pasa sa katawan nakakatawa pa din siya kahit masakit katawan niya hehehe. Meet my 2mos old and premie baby❤😭😭👶❤

Fighter baby
292 Replies

Prayers for your little one mommy. Strong yan si baby at ngumingiti sya dahil gusto nya makita na masaya ka. God bless you and your baby 🙏🙏😇😇