My premie baby ❤️

Born on his 34th weeks. No need for incubator. He's a fighter. I super love him 😍 My Baby Zunichi 💕 Edd: September 23 2020 Dob: August 16 2020 Weight: 2.3kg Gender: Male #firstbaby #1stimemom Thankyou #theasianparentph

My premie baby ❤️
18 Replies

Aww. What a strong and brave baby. 😍 Naturukan po ba sya before mommy ng pampature ng lungs? Hello baby Zunichi. Congratulations, mommy.

congrats! baby girl ko premie din 34 weeks 1.9 lng sya hindi din sya na incubator at 4 months na sya ngayon 6.5 na.. super healthy ♥️

congrats yung akin last 2018 premie din baby ko 6 months 3 days lang tinagal nya hndi nya kinaya kse wla syang baga hndi na form

congrats mommy!!! nakakaproud kayo ni baby!!! Hi baby. you're a fighter. good job! your mommy is proud of you!!!

Sana lahat ng premie no need na maincubator lalo yung matubuan sobrang hirap😔 congrats mommy

congrats po..parehas po tayo 34 weeks din baby ko..1 yr and 6 months na baby ko..

wow super strong ni baby! i hope yunf twins ko rin💖🤗 congrats po!

4y ago

oo nga e sakin mamsh kaaga. Mggsing ako kci may pioitik pitik tlga pang mag 9 weeks plng aq e.

wow galing naman... 34 weeks ako ngayon heheh naeexcite n tuloy ako lalo.

wow congrats, baket po napaaga labas ni baby?

Wow. Congrats Mamsh. God bless