Morning Sickness

Napaka swerte ng mga mommies na hinde manlang nakaramdam ng morning sickness. Ako sobra kase, halos ayaw ng katawan ko tanggapin un pagkain panay suka pa ng mahigit 10 beses per day.

2 Replies

Same po ako mommy. Hanggang 2nd trimester pa nga ako. Lahat ng suggestions ng ibang moms walang nag work sakin. Inggit na inggit ako sa mga madadali ang pregnancy. 😅

4y ago

kase ako mamsh na stop ko un prenatal nun 10weeks to 14weeks ako. Nde talaga kaya. Uu nga mamsh dapat icoconfine na ko for IV fluids tumanggi lang ako. Ang hirap magkarun ng Hyperemesis gravidarum.

same umabot pa ako ng last tri sobrang senstive ko magbunts

4y ago

pro mamsh nakakapagtake ka pa ng prenatal mu or nde din kinaya ng katawan?