Morning Sickness

Good day mommies. Normal bang hindi makaranas ng morning sickness kahit preggy ka?

35 Replies

Yes po ako nung buntis ako s eldest ko po wla ako morning sickness.. Di rin ako namimili ng fud khit ano po knakain ko wag lng my Hotdog 😁😁

Yes. Ganyan ako now. I’m currently on my 32 weeks of pregnancy but never ako nagkamorning sickness.

Yes, depende kc sa hormones yan mom. Sabi daw pag may morning sickness girl ang baby pag wala boy.

4y ago

Hindi din ako nagmorning sickness pero I'm having a girl. 🥰

Yes, second baby na namin tong pinagbubuntis ko and hindi din ako nagka morning sickness.

Ako never nagmorning sickness parang hindi nga ako buntis😂😂

Yes po. Ako hindi rin naka-experience magka-morning sickness. 😉

Yes and you're blessed if hindi mo maranasan hehe.

Yes for me kasi ako wala din morning sickness..

Yes..maganda nga un if ndi ka makakaranas e...

Thank you mommies sa replies😊❤