NAPAKASAKIT.

Napaka sakit ng pinagdadaanan ko ngayon mga mommy ? Yung asawa ko bumibitaw na kesyo napagod nagsawa.. May nakakachat lang fb ganun na ? at ung babae naman may anak din hndi man lang pumili ng sisirain nyang pamilya ?? Ang sikip sa dibdib na malaman na ganun pala nangyayare sa tuwing mahimbing tulog ko nag chachat sila ?? Buntis ako ngayon sa 2nd child namin napakahirap tanggapin ???? Nanghihina ako sa mga nabasa ko ang sakit sa dibdib basahin napaka sakit ??? Wala ako mapag sabihan sobrang bigat na ng nararamdaman ko mga mommy ? Sabog na sabog na ko wala ng natira pa sa sarili ko grabee bakit ? Sana panaginip lang ang lahat ?????

1 Reply

be strong mamsh, pray lang!

5y ago

Hindi ko na kaya yung stress na nararamdaman ko ngayon mommy 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭