question lang mommies

normal lang ba yung parang ang sakit / sikip ng dibdib minsan? 30 weeks preggy here.

5 Replies

aq po hnd ko nmn nranasan yan.. ang nranasan ko lng yung mbilis na tibok ng puso ko.. lahat ata ng vitals ko nagpapalpitate.. inom lng aq ng tubig tas rerelax pra magrelax din heartbeat ko.

Ganyan din ako mamsh nung buntis ako.. nbasa ko heartburn daw po yan.. nagkakaganyan daw po tlaga ang mga buntis.. dhil ndin s paglaki ng tyan.. nbsa ko lang s google.. 😁

4y ago

thanks mommy

heart burn po ... nararanasan ko dn minsan may nabasa po ako dpat daw unti2 lng ang kain... :)

Hindi po mommy,normal po kung mahirap huminga pero kung masakit po hindi po yn normal

ako po 30 weeks sakit ng dibdib ko hanggang likod pero nawawala tas pababalik