Help po.

Napainom po ng spoil milk ng hubby ko yung lo ko wala man sigurong 1 oz yung nainom nya 10 hrs spoil milk po. Ano po kaya pwede mangyare sa lo ko 6 days old palang po sya. Mixfeed po ako. Ftm..

1 Reply

Observe niyo po pag nagtatae dalhin agad sa pedia. Pero observe niyo lang mommy then breastmilk muna bigay niyo kay baby.

4y ago

Habang sinususo nya yung milk mommy tumatae sya. Yun na kaya yun? Nakaka worry lang kase. Di ko alam ano gagawin ko.