formula milk

Hello momshies.. ask ko lang pede ko na bang gawin 3 oz yung formula milk ni LO. sa tingin ko po di na sapat yung 2 oz sa kanya.. wala pang 2 hours nagigising na agad sya.. btw my LO is 23 days old.. nakamixed po ako pero yung breastmilk papump din kaya saktong 2 oz nabibigay sa kanya..

1 Reply

Mashado pong madami ang 3oz para sa 23days old. Kaya naman higitan breastmilk muna yanng tiyan ni lo. Unli latch muna kayo sis sayang nutrients ng breastmilk lalo nat days old palang si lo. Usually every 2-3hrs nagigising ang mga new born baby.

5y ago

Flat nipples din kase ako.. dun kami nahihirapan kaya nag ppump nalang ako..