TIKTIK

Naniniwala po ba kayo sa tiktik? Mag 3days na kaseng may kumakalampag sa bubong namin natatakot na ko ? sabi inaaswang na daw ako ? -21w pregs

37 Replies

Buong pamilya ko pati byenan ko naniniwala jan lagi mong gawin mag lagay ka ng pulang tela ibalot mo sa tyan mo yun kasi naamoy daw ng aswang o tiktik yung baby. Effective yun sis lalo na sa aswang salikod ng bahay ng byenan ko bukid yun sumakit yung tyan ko parang tinutusok ng karayom nung nag lagay ako ng pulang tela ayun umokay