TIKTIK

Naniniwala po ba kayo sa tiktik? Mag 3days na kaseng may kumakalampag sa bubong namin natatakot na ko ? sabi inaaswang na daw ako ? -21w pregs

37 Replies

Nako momshie ganyan din ako nung nagbubuntis lalo nung malapit na full term ko, sabi pusa lang daw pero nagingat na rin, naglagay ako ng bawang sa paligid tas ayun nalessen yung kaliskos sa madaling araw... Wala namang masama sa pagiingat hehe we'll never know