Flu Vaccine

Naniniwala po ba kayo sa bisa nito? Gano kayo kadalas magpabakuna ng flu

11 Replies

May bisa naman pero not 100%. Hindi porket naturukan ka niyan, it doesn't mean na dika talaga makakapitan ng flu. Kumbaga panlaban lang!

not sure. sa Dami ng strains na meron Ang flu. 144 strains kaya even lifetime ka mag pa inject wlang immunity sa flu.

Yes effective talaga kaya me and the whole family nagpapa flu shot once a year 😊

every year and i must say na effective naman ito

Yes po. Free sa company namin once a year.

Yes, effective pero dapat yearly ang pabakuna.

yep. once a year dapat ang flu vaccine.

Opo! Once a year :)

once a year po

yes yearly po