Flu Vaccine

Tag-ulan na nanaman at uso ang sipon. Balak namin magpa flu vaccine sa susunod na appointment namin. Kayo po ngpa flu vaccine na po kayo? Magkano po?

13 Replies

Sa Watson at Mercury mas mura po sana.. less than 1k. Pag private clinic na mas kilala, mahal mga 2k. Dun sa OB ko na may sariling clinic 1,200 singil sakin.

3y ago

ahh okay po. thank you.

Sa december pa po ulit kami magpa flu vaccines..Ang alam ko po nasa 1500 pataas po ata ang Flu vaccines pero yung samin po kasi libre lang

hindi po ako ng pa flu vaccine pero s private po ata n hospital 1500 ang 1st dose my 2nd din kaya abot din po 3k

During school days ni bunso year 2019, got my Flu shot po.. at libre po iyon sa Barangay Health center namin.

Hindi ko pa natry mag pa flu vaccine pero soon tatry ko din 😊.

ndi pa nkkpagpaflu vaccines kaya ingat ingat wag magpapaulan

Libre sa Brgy health Center namin ang flu vaccine ma.

yes po last week lang 2k sa private po yun

Libre lang sa amin Mommy Babzee 😊

sa watsons po P850 ang vaccine.