MYTHS?

Naniniwala po ba kayo na pag may nag away na pusa, may buntis?

130 Replies

Hindi ako naniniwala, pero before ako mabuntis or before namin malaman lahat na buntis pala ko sabi ng mga pinsan ko may nag aaway daw na pusa as in grabe daw mag away walang hinto mga bandang ala una ng madaling araw, pag tapos daw mag away yung mga pusa nag iingay daw mga manok as in lahat daw ng mga manok nag iingay. Tapos nung nag pt po ako non sobrang linaw ng linya, as in red na red, umulit ako ng pt, nakadalawang pt ako sibrang linaw nya padin as in red na red dalawang linya. nung nag pa check up ako may heart beat yung baby ko 6 weeks palang sya normal heart beat na, sobrang gulat na gulat kami ng asawa ko. Wala kaming hinto sa pagpapaslaamat kay Lord, edi every week check up ko kasi ok naman si baby, lahat ng vitamins lahat ng pede at bawal kong kain ginagawa ko tinetake ko. Pero after 2 weeks mag 9 weeks na sana baby ko nakunan po ako sobrang sakit na pangyayare na hindi namin inaasahan ng asawa ko at buong family ko, sobrang excited namin lahat pero ganun ang nangyare, sabi ng lola ko malas daw kasi yung mga ibang hayop na nakikisabay sa ingay ng mga nag aaway na pusa. Nag ingay din kasi yung mga manok ng kapit bahay namin, pati mga aso ng kapitbahay nag ingay. pati aso namin nag ingay. sabi ko sa family ko baka naman hindi totoo yon, baka plano ni Lord yon, baka hindi talaga para samin hindi kasi ako paniwalain sa mga pamahiin. eto ako ngayon after 9 months na nakunan trying to make one again snaa ibigay na ni Lord sa amin, napunta ako dito kasi may nag aaway nanaman na pusa dito sa amin hahaha tinignan ko nag search ako kung totoo ba talaga. 😄 kung madaming naniniwala sa pusa na nag aaway, kahit di ako naniniwala nag search padin talaga ako kasi nag eexpect ako na buntis ulit akoooo 😍

hi po pwede ba makahingi ng tulong dto. sa kapwa buntis ng asawa ko pangpaultrasound lng ulit nya dahil buntis ulit sya ngaun. piem nyo nlng po ako sa fb, dto sa Asian parent o sa cellphone number ko 09296077507. ako po asawa nya mahirap lng po ako piso lng PO gcash ko. pwede Rin direct sa gcash ko 09296077507. sana mapansin at mabasa at MATULONGAN nyo ako share share po sana tayo Ng kaunting blessings. pag ako my pera tumutulong Rin ako. di po ako scammer nakapublic Naman po fb ko. maski utang lng PO. paultrasound ko lng asawa ko dis week. sana my makatulong sa magiina ko maski piso piso lng po sa gcash. God bless sa inyo mga mommy Jan.

hindi ako naniniwala jan dati kasi parang wala naman konek...pero napansin ko nga ngaun nagbuntis ako nung di pa namen alam na 2mos preggy na pala ako kasi iregular regla ko lagi may nagaaway na pusa sa harap ng bahay namen mismo pati likod bahay..pero ngaun wala naman na..dati naglibot magtotropang pusa sa harap ng bahay namen..😁😁..ewan ko lang kung nagkataon lang yun..

Hello po, good evening Ask ko lang po Buntis po kaya ako? Nag pt po ako 2 times una po negative pero malabo Next naman po Negative po ulet malinaw na po. Pero po kasi parang laging may nagalaw sa tyan ko po. Natatakot lang po akong mabuntis ulit 2yrs old pa lang po kasi bunso ko Cs din po ako.

Yung mother ko ayan belief nya hahaha kasi before ako mabuntis, lagi dw may nag aaway na pusa sa amin pati sa bubong ng kapitbahay namin 😂😂 kaya todo paalala siya sakin nun kasi nagsasama na kmi ni bf hehe. Ako di ako naniniwala don pero eto, kabuwanan ko na 😆

opo..kase nung time na diko pa alam na preggy ako oaging may nagaaway na pusa sa bubong ng bahay namin..tapos nung nalaman qng preggy na aq sabi ng kapitbahay namin na may buntis daw talaga kaya panay away ng mga pusa😂😂

weird pero oo .. kase matagal nang d nag ingay ang pusa nmn . tpos last dec sobrang ingay nila d maawat. sabi nang kapit bahay namin may buntis.. tpos yun pala ako un . saktong delay din kase ako nung time na un hehe.

oo hahaha Naniniwala ako jan, kase tuwing my nag aaway na pusa, mababalitaan ko na lang na may buntis na kapitbahay namin hahaha Pero parang nung ako ung buntis wala akong narinig na pusang nag aaway sa bubong namin.

Madami kaming pusa. Madami ding pusa ang kapitbahay na nakikikain samin. Madalas sila magaway-away. Wala namang nabubuntis 😂😂😂 Baka po pag ang pusa tunog umiiyak na bata. Ibig sabihin inheat sila.

Mommy baka in heat lang po ang mga pusa. Kaya po sila maingay dahil naghihiyawan talaga sila. Pero hindi ibig sabihin na may mabubuntis na tao. Pero kung may mabuntis man na tao, baka coincidence lang.