binat

Naniniwala ba kayo sa binat? Ano pwedeng mangyari kapag nabinat ka?

32 Replies

Ako ngyari skin, 2weeks palang ako nun after manganak pgtapos ko maligo d ako naka pag mejas at naka tutok sakin ang efan bgla nalng ako nag chill tas lagnat ako ng skit sobra pati katawan😔 Ingatan po ninyo katawan nyo🙂 Cs po pala ako.

5y ago

Ano po ininom nyo gamot mommy nung nabinat po kayo?.. anu po ginawa nyo nuon?... kase pakiramdam ko po nbbinat na ako... 10days palang since nanganak ako...