binat

Naniniwala ba kayo sa binat? Ano pwedeng mangyari kapag nabinat ka?

32 Replies

nabinat nako nung pinanganak ko panganay ko. wala akong katuwang sa pag aalaga sa anak ko nun. di ako dinamayan ng inlaws ko nun. kaya umuwe ako sa amin

namatay kapitbahay nmin "binat daw" nung dinala sa hospital matagal n plang dinudugo hindi pinatignan may natirang placenta sa matres kaya na teggy

Yes mommy totoo ang binat. Ang katawan kasi ay dumaan sa trauma sa kakapanganak. Kaya kelangan talaga magpahinga para maiwasan ang binat.

masakit po sa sintido sobra... swerte mawala agad sa biogesic.. lalo pg breastfeeding mom ka malipasan k kain asahan m n sakit ng ulo

Lalagnatin at kung bf mom ka ay titigil gatas mo. Ayon yan sa kakilala ko kasi sabi niya nabinat daw siya.

Sabi skin nung matandang naghilot skin nung nabinat ako its either mamatay ka or mabaliw ka

parang lagnat po yan, pero usually dala rin ng pagod chaka hindi malakas na immune system

Oo totoo daw po yun. Pwede daw pong mabaliw pag nabinat. Yan sabi ng mga matatanda

Yes po.. lagnat at sakit ng ulo.. ang ginagawa ko nag ssteam ako ng mukha..