Binat.

Mga momshies, naniniwala po ba kayo sa binat?

43 Replies

Yes po, totoo po ang binat. D nmn po ibig sabhin na wla kang nararamdamang masama kpag binalewala mo ung mgq bwal eh ndi ka na mabibinat. Sometimes or most of the time po kc ang binat saka mo lng mararamdaman kpag umiidad kna. So better yet mag-ingat na lng dn po tyo for our own safety😊

yes. hindi ako nabinat nun pero naniniwala ako dun kasi sinabi ng mama ko. normal ako nun. may mga gusto kong gawin sa bahay pero di ko magawa kasi bawal pa. kasi dba nga pag tayo ngka trangkaso, tapos gumaling tayo may binat dba. ano pa kaya kung ung panganganak.

Yes po. Actually meron patay ngayon dito samen, and ang cause daw ng pagkamatay is nabinat. Bagong panganak pa lang e rumampa na ng rumampa ng naka maiksing short at damit. So totoo man o hinde mas ok ng mag ingat keso mabinat

Well lucky enough s mga hindi nakaranas cguro dhil n rin s advices ng mga taong nsa paligid ntin! Better din cgurong sumunod kc para sa atin din naman ung concern nila😃/ dq naranasan but i believe me binat ngang tlga

Yes. hindi naniniwala ang iba hanggat hindi sila ang makakaramdam.. ako kasi nabinat kaya naniniwala ako.. maganda naring maniwla sa mga kasabihan wla namang mawawala.. health naten ang nakasalalay dito e.

me? hindi din po nasa katawan nyo din po yun kung kaya nio or sanay na kayo may mga natyetyempuhan lang din po siguro daming binawal sakin non pero dedma po ako. naligo na nga po ako pagkapanganak ko ee

5y ago

Habang Bata pa po.. Kaya natin..pero once mag 30+ n ..lalabas po lahat ng sakit sa katawan nyo.. Ndi masamang making sa payo ng nakakatanda..ndi po matatanda.. Nakakatanda at nakakaranas ng lahat

Yes momsh iba iba epekto ng binat..kaya magingat momsh..wag muna pagudin katawan moh lalo na magnuhat ng mabibigat..mas mainam din na may katuwang ka sa bahay para nagagabayan ka sa mga gawain..

Totoo po yan. Naranasan ko na yan mabinat.2nd life ko na po ito. Sobra tigas ng ulo ko nung sa 1st baby ko kaya ngayon kakapanganak lang todo ingat na.

Yes momshie mahirap pag nabinat ka natry ko na yan sobrang payat ako akala ko masakit lng ulo ko hnd na pla normal ng 1month ako un may lagnat

Yes totoo po yun..kaya dapat lahat nang sasabihin nang mga magulang natin sa atin dapat sundin natin.kase pwede mo daw ikamatay yan.