binat

Naniniwala ba kayo sa binat? Ano pwedeng mangyari kapag nabinat ka?

32 Replies

No. karaniwan myth, lamig etc. skit ng ulo n common din pag dehydrated ka lalo pag bf mom's. my scientific reason po lahat. iba halo halong sakit at complications ng panganganak. madalas bleeding pinka common n complications ng panganganak na nirerelate sa binat. my scientific reason din Po Yun at common cause Ng pag kamatay ng mga kababaihan Ang bleeding after manganak.

1y ago

totoo po ang binat.