Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

Wala naman kc tlagang binat eh. After mong manganak kumain ng masusustansyang pagkain ipagpatuloy p dn ung mga vitamins n nireseta ng doctor nyo after manganak.. Ganito lng po yan after mo manganak naubos ung lakas mo kaya sobrang pagod ka manginginig katawan mo kaya pra kang lalagnatin, madaming lumabas n dugo kaya nahihilo ka. May sugat ka mababasa kya prone dn s infection lalo n pag 24hrs. kaya may possibility n lagnatin ka ulit. Kumbaga dhil s panganganak mo down ang system mo kaya mas prone ka s mga bacterial infection. So sasabihin nla binat yan. Ung iba pa patuloy n duduguin ng mga ilang araw mas madaming dugo ung nawawala s katawan ndi nasuportahan ng iron kaya mahihilo ulit pg ndi naagapan maaring ikamatay dhil sobrang baba ng hemoglobin sasabihin binat p dn. kaya pag may nararamdaman kang kakaiba after manganak better ask ur doc.