Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

Ako oo.. kasi nung 1week pa lang ako nakaka anak.. nagkikilos na ako i mean nag linis ng kwarto.. ayun nung gabi nilagnat ako.. kaya pinahilot ako at pinainum ng sahing😊.. agad naman akong gumaling

5y ago

hanggang 1year po pwede ka pang mabinat depende nalang po sa pagiingat

opo kc na experience ko po yun when i give birth to my eldest...severe headaches mnsan may kasamang hilo... advice po sa akin noon hilot at pahinga...

Kung maari po ay wag muna magbasa, maligo at magkikilos. Lagnat po ang karanawang sintomas ng binat na may halong mabigat na katawan.

di ko alm kung binat yun. pero ako, nilagnat ako ng 5 days.. as in trangkaso besh.. 4mons na si baby ko nun..

Yes may friend ako namatay sa binat. Mga 2 to 3 mos naulanan siya. After non nilagnat at nag chill siya.

yes. kaya pinapaiwas sa malamig at mabibigat na gawain.

kumain ng marami matulog wag kilos ng kilos

yes at maraming nbabaliw ng dhil sa binat

pag sobrang sakit na po ng ulo mo.

oo masakit sa ulo.