Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

binat is kapag Ang isang mommy nagkakasakit n ndi agad nagagamot ng mga gamot sa karamdaman un..tulad ng sakit ng ulo na damay Ang mga mata.. panlalamig n sagad sa buto kahit ndi nilalagnat. panghihina ng katawan..pagkakaron ng ubo na Hindi nawawala kahit uminom ng mga gamot. pagkakaron ng matagal n lagnat o trangkaso... at Isa lng po makakatulong sa ating mga mommies..un puno ng anunang/ anonang.

4y ago

Saan po kaya nakakabili non ng anonang