Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

base sa experience ko mamsh ha, di kasi ako nabinat after kong manganak. nanganak ako ng madaling araw, pagka gabi naligo na ako pero with warm water na may halong tubig galing sa pinakuluang dahon ng bayabas. mga isang balde ng tubig na may halong mainit na 1liter na tubig ng dahon ng bayabas. Papa ko nag advice sakin nito ginawa ko nalang wala rin kasing mawawala heheje