Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

Ako OO . CS kasi ako tapos bago ako umuwi sinabihan ako ng ob ko na pde na ko maligo. So dahil sa sobrang init naligo ang lola mo! 😁 ayun palagi nasakit ulo ko nun pero dedma lang kasi akala ko dahil lang sa migraine ko. And after 2weeks nagseizure ako (wala akong lagnat ha) . Halos 1 week ako sa hospital . Lahat ng test gnwa na sakin . Pero wala pa din makitang pinagmumulan ng sakit . Tapos dumating lola ko sa ospital na may dalang dahon dahon and ung katas ng pinakuluang dahon . (Di ko matandaan kung anong tawag dun) ayun . Gumaling ako . After 2 days nadischarge na ko sa hospital .