Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

Yes, it's true. Kapag daw kasi nagbasa ka, naligo, tumutok sa hangin or sa aircon, papasukin ka ng lamig dahil bagong panganak ka. For me, wala namang mawawala king susunod tayo sa mga bilin ng mga nakakatanda satin. :)

5y ago

kc sa hospital pa Lang momshie db naka aircon na? medyo nakakalito lang.