Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

yes po, nagsisimula sa sakit ng ulo tas lagnat at sakit ng katawan. kaya dapat wag muna agad maligo at least 3 days to 1 week na wag maligo pra makafully recover muna ung katawan at itulog tlga hbng tulog c baby. pag mag isa ka lang alalay lg sa gawaeng bahay hanggat may mahihingan ka tulong muna sa gawaen bahay ask for help. mahalagang makapagpahinga pra sa sarili at ky baby.