Naniniwala ba kayo nga mommies sa tintawag nilang "binat sa bagong panganak"? Anu anong mga sintomas at dapat gawin upang malampasan ito?

22 Replies

oo totoo un., madalas na pananakit ng ulo, papanakit ng katawan at lagnat kadalasan dyan naguumpisa, in science kasi they don't believe in binat kasi wala term na ganun sa science pero in reality totoo un. yung tv tska cp ang lakas makapag pabinat tska pagka panganak mo dapat hindi ka din naliligo agad, hindi mo nmn ikakamatay un linis linis lang wala nmng masama. maraming nababaliw minsan pa nga namamatay kaya dapat laging magingat hindi porke malakas at bata pa tayo sige lang ng sige,.