Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

Oo dahil ako lang mag isa manganganak sa lying in kasama ko hubby ko at isang midwife. Habang naglalabor ako sa palibot ng receiving room akala ko natatae ako sabi ko sa hubby ko na wag mokong hawakan at natatae na talaga ako at nakaquat ako noon umiri ako at taeng tae na talaga ako. Yun pala lalabas na sya at lumabas nga buti nalang kamo nasalo ko sya sa duster ko 🤣🤣 Tarantang taranta ang midwife d na ako umabot sa delivery room at ako na nagpaanak sa sarili ko 🤣🤣