Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

After ko maire si baby ko at nilinis nila ng bahagya. Nag picture sina Doc at mga nurses. Ako na sobrang bangang na hindi ko rin alam kung kasali pa ba ako, itinaas ko yung kamay ko at nag peace ✌🏻 sign. May pagkaweirdo na talaga ako in my normal days pero hindi ko akalain na pati sa pagkabangag ko sa panganganak eh magkakalat pa ako 🤦🏻‍♀️🤣🤣