Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

I remember everything. 9-9-21 @4am pumutok water bag ko(36weeks&1daypreggy) 5am nakarating ng ospital. before 7am pinasok na ako sa delivery room 2 hrs labor. hilab na ng hilab puson ko sabi ng nurse at OB ko humiga ako kaso di ko talaga kaya humiga. sabi ko na lang na upo na lang ako kasi parang na poops na ako. ayoko ma wala sa tabi ko OB ko kasi pag lumalabas sya ng pinto todo hilab ng puson ko kaya nakukurot ko na sya 😁🤦‍♀️. Tapos dinala na ako sa operating room sabi ng OB wag muna ako e ire ililipat ako ng higaan hingang malalim daw muna kaso gusto na talaga lumabas ni baby(9:50 am/2hrs Labor) sabi ko randam ko na sya nag request na ako painless Tapos Tina wag na ibang nurse at doctor. pagbukaka ko tanaw na nila si baby bago pa iturok sa akin yung painless unting push lang lumabas na si baby (nakaupo ako ng nanganak) nung lumabas na si baby ni lagay sa akin Tapos kinuha na ng mga nurse tinimbang at pinunasahan. Tapos next na inalis sa akin placenta ko (doon na lang tumalab yung painless) kasi nakatitig lang ako sa mga doctor at nurse. after non shutdown na ako na gising na lang ako uli pero groggy pa kasi may pinapa pirma sa akin yung nurse sabi ko di ko pa kaya mag pirma(pero tingin ko sa nurse 3 na sya at literal na umiikot paningin ko) Tapos medyo na gising na ako ni lipat na ako sa room kung saan waiting partner ko