Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

di ko makakalimutan yung moment na nanganganak ako tumingin ako sa part na door ng delivery room since hinahanap ko nga asawa ko dahil sobrang nasasaktan na ko feeling ko, para relief lang kaso ang eksena nakatulog ako tapos ang scene white background yung parang sa movie, na all white yung place tapos hospital set-up, tapos yung nakatayo dun sa pinto na ineexpect ko asawa ko makikita ko, batang lalaki nakatayo dun then nung lalapitan ko, tumatakbo , hinahabol ko daw siya sabi ko sandali lang. Hanggang sa ginigising ako ng mga doctor and nurses na gumising daw ako wag daw ako makatulog. Ang weird lang nung moment na yun. Until now iniisip ko kung ano yung eksena na yun. Kala ko nasa langit na ko nung time na yun. 😅