Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

Nahimatay ako at tumaas blood pressure ko habang naire. After 2 hrs nagising ako then tinawag ko yung Nurse tinanong ko kung nanganak na ba ako ? Kung normal ba o cs . Para kasing may nagalaw pa sa tyan ko nun nagtawanan yung mga nurse pati doctor ko ako lang daw nanganak na hindi alam na nanganak na pla . Normal delivery painless here.