Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

sa panganay wla nmn madali lng sa pangalawa madali lng din nmn lumabas kaso nung nasa delivery room ako biglang nag cramps Binti ko Hanggang paa tpus Nung nawala sa kabila nmn Hindi ako nasaktan sa pag iri natuwa nga nagpanganak sakin dhil sa liit ko Kya Kong mag normal mas nsaktan ako sa cramps na nangyare sa Binti ko Kasi nawala ung pang pwersa ko para humugot Ng lakas pero kahit nag cramps leg ko tuloy pa din mas iniisip ko ilabas baby ko dhil kung Hindi bka may mangyare na masama o di Kya I cs ako !