Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

Takot talaga ako sa hospital lalo na sa injection 🤣 kaya di talaga ako magpaturok ng epidural..mga momsh ramdam na ramdam ko ang sakit..every hilab sumisigaw ako..Naninigas na yun kamay ko kakasigaw..tapos tagal dumating ng OB ko..nun nasa delivery room na ako pagod na pagod at antok na antok na ako 8hrs ata ako nag labor..nun lumabas si baby nakatulog ako ginising lang ako para padedein si baby..nun nasa wards na ako gulat si hudband parang paralyze half face ko. yun pala nagka bellspalsy ako..after 3mos unti unti gumaling...