Giving Birth Stories

May nangyari ba sa'yong "weird" habang nanganganak? Do you remember anything or knock out ka ba?

Giving Birth Stories
37 Replies

Yung ang tapang ko mag sabi kay OB na kaya ko i normal si baby kaya pinag labour nya ako pero in the end ako na ung nag mamakaawa na i CS na ako kasi di ko na kaya hahah ung pain kinaya ko e kaso hindi talaga nalabas si baby kasi maliit sipit sipitan ko🥺🤦🏼‍♀️ pero thankful pa din ako atleast naranasan ko both mag labour and ma CS😊