nagsusuka

Nangangamba lang po ako alam ko po na normal lang sa buntis ang pag susuka .. Kaso po kase bat ngayon ? 14weeks preggy na po ako ngayon at kanina po naramdaman ko pag sakin ng sikmura ko pero di naman po ako gutom tapos po mga kalahating oras na duduwal na ako .. At yun nanga lahat ng kinain ko sinuka ko .. Sana OK lang yun

1 Reply

Ganyan po tlga maglihi yung iba. ako dn ilang mos na nun tummy ko tska ko naexperience yung pagsusuka.

4y ago

Salamat po mommy .. Kanina sumuka ulit ako tapos nung wala na ako masuka sumuka na ako ng onting dugo 😥😭natatakot ako ..