worried

im 33weeks preggy po napapadalas po ang pananakit ng sikmura ko normal lang poba yun? nagsusuka ako ang na popoop pag sinisikmura ako ?

3 Replies

Nagkaganyan din ako momsh. According sa ob ko, need lng daw ng tamang diet. "Eat less but more often." Konti lang ang pagkain pero maya't maya. Tas iwas ka sa mga carbonated foods and drinks pati kape at sa mga matatamis. Kahit anong nag ccause ng acidity.

Better pi irefer niyo sa ob ninyo. Normal magkaheart burn..kaya iwas po sa mga pagkain na nakakasakit ng sikmura

thankyou mga sis

Related Articles