(PAG-LILIHI)

HELL-Ö MGA KAPWA KA-MOMSHIE KO , IM GOING 2MONTHS PREGGY , ASK KO LANG SANA KASE MADALAS NA YUNG PAG-DUDUWAL KO EVERY TIME NA KUMAKAEN AKO KAAGAD KONA SYANG DINUDUWAL . THEN NAKAKARAMDAM AKO NG PANANAKIT SA SIKMURA AT LIKURAN KO PAG NAGSUSUKA AKO , NORMAL LANG BA YUNG GANON ? KASE PANG 3RD BABY KONA TO' AT NGAYON KO LANG DIN SYA NARAMDAMAN YUNG GANITO E. SALAMAT SA MAKAKA-PANSIN

1 Reply

Normal po yan.. sabi ng ob ko iwasan daw po muna yung mga prito o mamantikang pagkain. Ni recommend nya din sakin yung Fox's na candy kung makakaramdam daw ako ng pagsusuka para maiwasan. Try nyo rin po. Hehe