sss

Nanganak po yung pinsan ko nung 19yrs old sya 8 yrs.old na po ngayun yung first baby nya kaso 1yr.old palang kinuha na po ng tatay ng bata then pinabinyag narin po nila at pina apelyedo sa kanila at mother po na nirehistro eh yung kinakasama po nung tatay then ngayun buntis po yung pinsan ko sa bagong kinaksama nya 6 months na po tyan nya nag file po sya ng mat nuon sa agency nya , ang nilagay po nya 2nd bby nya po hindi po ba magkakaproble yung mat.ben daw po nya kung ichecheck ni sss yung tungkol sa first bby nya na hindi po nirehistro na sya yung mother thanks po sa mga ssagot godbless po

1 Reply

No problem mommy. Since ang binibilang e yung kung ilang beses or pang ilang anak nya na yung pinagbubuntis nya. Lalabas na parang yung unang anak nya e inampon ng iba kaya hindi na sya ang nakapangalan na nanay.

5y ago

Ok po maam ntatakot po kasi sya baka madenied po yung mat.ben nya kasi hindi po sya ang nirehistrong nanay nung bata pero atleast nilagay parin po nya na pang 2nd bby na po nya at yun din po yung deniclare sa ob nya kasi mkikita din po atleast hindi sya ng sinungaling hehehe salamat po maam

Related Articles